Top 6 Kênh Youtube có thu nhập khủng nhất Việt Nam 2022

Top kênh youtube có thu nhập khủng, lượng người đăng kí nhiều nhất việt nam

Kiếm tiền từ YouTube đã trở thành một công việc được ưa chuộng, trở thành xu hướng, đáng mơ ước của nhiều người tại ở Việt Nam và trên thế giới. Bằng việc đăng tải chia sẽ các video sáng tạo nội dung. Có những người đã sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước từ nền tảng mạng xã hội này của Google. Cùng admin điểm qua các kênh nội dung trên Youtube có thu nhập cao nhất hiện tại ở Việt Nam nhé.

1 – POPS Kids 

POPS Kids là cái tên không còn xa lạ với nhiều khán giả nhí Việt. Kênh nội dung giải trí dành riêng cho trẻ em này được thành lập vào năm 2014 với mục đích đem đến cho khán giả nhỏ tuổi các nội dung giáo dục, an toàn và bổ ích.

Hiện tại, POPS Kids đã đạt hơn 13,8 triệu người đăng ký, với tổng lượt xem video lên đến gần 5,7 tỷ. Doanh thu ước tính khoảng 858 nghìn – 13,7 triệu USD,tương đương có thể lên tới hơn 300 tỷ đồng. Đây là kênh Youtube Việt Nam đầu tiên về nội dung thiếu nhi trong nước giành được nút Kim cương.

2 – FapTV

FAPtv có lượng người hâm mộ theo dõi đông đảo

FAPtv (tên đầy đủ là Funny Action Program TV) được ra đời năm 2014 là kênh đa nội dung với nhiều sản phẩm là các series phim ngắn, web-drama và video âm nhạc (MV) thuộc thể loại từ hài hước, hành động đến hài lãng mạn. FAPtv đã trở thành kênh giải trí được nhiều người yêu thích với các cá nhân nổi tiếng thời điểm hiện tại như: Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Ribi Sachi. FAPtv đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube FAPtv đã đạt 13 triệu người đăng ký theo dõi.

Theo thống kê sơ bộ, thu nhập ước tính hàng tháng của FAPtv rơi vào khoảng 614 triệu đồng – 2,7 tỷ đồng và dự tính mỗi video nhóm sản xuất sẽ đạt doanh thu trên dưới 1 tỷ đồng. Doanh thu ước tính kênh thu về được khoảng hơn 19 tỷ đồng/năm.

3 – Cris Devil Gamer

Tối ngày 10/10/2021, kênh YouTube của Cris Phan đã chính thức  trở thành kênh YouTube thứ 4 tại Việt Nam đạt được nút Kim cương. Đây là kênh YouTube có nội dung về gaming, giải trí cá nhân đầu tiên ở Việt Nam giành nút Kim Cương cao quý.

Với hơn 10 triệu người theo dõi, kênh YouTube này mang về cho Cris Phan thu nhập không hề nhỏ. Theo Social Blade, doanh thu ước tính mỗi tháng chàng trai gốc Kiên Giang có thể kiếm được hơn 800 triệu đồng.

Ngoài việc sản xuất video về các game nổi tiếng, anh chàng chuyển hướng mở rộng nội dung theo hướng parody, review ăn uống, chia sẻ kinh nghiệm sống… Thái Bình Dương.

4 – NTN Vlog

Kênh  Nờ Tờ Nờ ( NTN Vlog ) cán cột mốc 10 triệu lượt người đăng kí 3/8/2021, là cá nhân đầu tiên ở Việt Nam đạt được nút Kim cương

Chủ nhân của kênh là anh Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1994, quê Thái Bình) cái tên không xa lạ gì đối với cộng đồng mạng Việt Nam. Anh chàng là gương mặt có tiếng trong giới game thủ Đột Kích .Mọi người biết đến NTN nhờ những video thử thách, gặp sự cố tai nạn, bị cướp… mặc dù vậy kênh bị người xem phê phán vì nội dung vô bổ. Gần đây, Nguyễn Thành Nam cẩn trọng hơn trong chọn lọc sản xuất nội dung, không còn những content video phản cảm hoặc gây tranh cãi như trước.  Thống kê  Social Blade cho thấy, thu nhập ước tính mà kênh Nờ Tờ Nờ kiếm được rơi vào khoảng 12.800 USD/ tháng (sấp xĩ gần 300 triệu), danh thu hàng năm đạt từ 153.000 USD đến 1,7 triệu USD (3,5 – 39,4 tỷ đồng)/năm.

5 – Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP đạt doanh thu khủng từ YouTube

Sau hơn 9 năm hoạt động nghệ thuật, kênh YouTube của nam ca sĩ Lạc Trôi đang sở hữu hơn 9,7 triệu người đăng ký, chỉ còn cách nút Kim Cương gần 300,000 người đăng ký nữa thì giọng ca gốc Thái Bình sẽ chính thức trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên nhận nút Kim cương.Cùng số lượng người theo dõi “khủng” thì doanh thu ước tính mỗi năm của Sơn Tùng  MTP  có thể lên hơn 700.000 USD, tương đương sấp xỉ 17 tỷ đồng.